Hiển thị kết quả duy nhất

Rau quả là những chất không thể thiếu, cần thiết cho sức khỏe của chúng ta hiện nay. Trong rau quả có nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ, vitamin rất tốt cho sức khỏe của người dùng. Chính vì thế rau củ quả được rất nhiều chuyên gia khuyến khích trong các bữa ăn. Chúng ta sẽ tham khảo qua dinh dưỡng của các rau quả thông qua màu sắc thường thấy.

Màu đỏ: dưa hấu, nam việt quất, bưởi đào hội tụ dưỡng chất lycopene, anthocyanidin, roanthocyanidin, beta-carotene. Giúp hỗ trợ sức khỏe tế bào, mạch máu, tuyến tiền liệt và bảo vệ ADN.

Màu vàng – cam: chanh, cam, cà rốt, mơ chứa nhiều beta-carotene, alpha-carotene, beta-cryptoxanthin hỗ trợ sức khỏe thị giác. Ngoài ra, các chất này cũng hỗ trợ tối ưu hệ miễn dịch, tim mạch, bảo vệ tế bào, hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển.

Màu xanh lá: cải xoăn, cải rổ, rau diếp, bí ngòi hỗ trợ thị giác, phổi, xương và duy trì sự tương tác và tăng trưởng của tế bào.

Xanh đậm – tím: việt quất, bắp cải tím, cà tím chứa các chất có lợi như quercetin, resveratrol. Giúp chống ô xy hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh trí não, tim mạch và xương.

Màu trắng: táo, lê, nấ,, đậu trắng dồi dào dưỡng chất ECCG, allicin, isothiocyanate, quercetin và anthocyanidin. Có khả năng hỗ trợ chức năng enzyme, duy trì quá trình trao đổi chất của xương, bảo vệ động mạch.

Tại siêu thị ViDo Mart cung cấp một số rau quả với giá thành tốt, chất lượng cao.

-22%
140.000160.000
20.000
30.000
-20%
20.000
-7%
Kg
14.000
Hết hàng
-12%
22.000