“Macadamia – Nguyên liệu thiên nhiên tuyệt vời, nguồn gốc và lợi ích sức khỏe.”
“Macadamia, cây hạt mắc ca, thường được tìm thấy trong vùng đất núi lửa và khí hậu nhiệt đới như Úc, Brazil, Indonesia, Kenya, New Zealand và Nam Phi. Một lúc nào đó vào cuối thế kỷ 19, loại cây này đã được đưa vào Hawaii, và từ thập kỷ 1970, ngành công nghiệp hạt Macadamia ở Úc bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Macadamia của Hawaii và Macadamia Úc đã trở thành một món ăn được đánh giá cao trên toàn cầu.”
“Hãy cùng khám phá các lợi ích đáng kinh ngạc của Macadamia so với các loại hạt khác:
- Macadamia chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate, chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa.
- Chúng có hàm lượng carbohydrate và carb thấp hơn so với hầu hết các loại hạt.
- Chứa nhiều thiamin (vitamin B1) hơn so với các loại hạt thông thường khác.
- Hàm lượng mangan trong Macadamia giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng và phát triển xương.
- Chúng có ít protein hơn, phù hợp cho chế độ ăn keto.
- Cung cấp nhiều chất béo không bão hòa đơn hơn, giúp tăng cường trao đổi chất.
- Chứa ít chất béo omega-6 viêm nhiễm so với các loại hạt thông thường khác.
- Giàu axit oleic và axit béo không bão hòa đơn omega-9, tương tự như dầu ô liu.”
“Nắm bắt lợi ích sức khỏe của Macadamia và thêm nó vào chế độ ăn hàng ngày của bạn:
- Ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
- Giảm cholesterol và duy trì huyết áp.
- Cải thiện hệ thống não bộ và ngăn ngừa bệnh Alzheimer.
- Tăng cường tầm nhìn và chăm sóc da.
- Hỗ trợ xương và ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
- Cải thiện hệ tiêu hóa và giảm viêm.
- Ngăn ngừa thiếu máu và bệnh tiểu đường.
- Giúp giảm cân và duy trì cân nặng lý tưởng.
- Hỗ trợ bệnh nhân bị celiac và giúp ngăn ngừa ung thư.
Hãy bắt đầu thêm Macadamia vào chế độ ăn của bạn để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của loại hạt này!”
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.