Khám phá Món Ăn Tết Đặc Biệt với Chả Giò Rế Hải Sản Cầu Tre!
Món Ăn Không Thể Thiếu Trong Ngày Tết
Ngoài các món truyền thống như bánh chưng, bánh tét, thịt kho hột vịt,… chả giò cũng là một phần không thể thiếu trên bàn ăn của mọi gia đình trong những ngày Tết Nguyên đán. Đây là món ăn ngon và đậm đà hương vị Việt Nam, mang lại sự đa dạng cho bữa cơm Tết.
Giải Pháp Tiện Lợi Cho Những Ngày Tết Bận Rộn
Trong những ngày Tết, cuộc sống bình thường trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc lựa chọn các loại giò chả đã được chế biến và đóng gói sẵn sàng là một giải pháp tiện lợi. Bạn có thể chiên chả giò ngay mà không cần phải đông lạnh trước.
Chả Giò Rế Hải Sản Cầu Tre Độc Đáo
Chả giò rế hải sản từ Cầu Tre được chế biến từ tôm, thịt cua ghẹ, củ sắn, hành tím, và các loại gia vị như đường, tiêu, muối… Tất cả những nguyên liệu này đều tươi ngon và chất lượng. Chả giò này có lớp vỏ bánh tráng rế vàng tinh giáo, bên ngoài giòn rụm. Bên trong, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của hải sản, độ tươi giòn của sắn, bùi béo của khoai môn và vị thơm nồng của hành tiêu, mộc nhĩ,…
Cách Thưởng Thức Chả Giò Rế Hải Sản Cầu Tre
Chả giò nên ăn nóng, cùng với rau sống như xà lách, rau thơm, rau mùi, tía tô, kinh giới,… Kết hợp với nước mắm chua ngọt, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đa dạng: mặn – ngọt – chua – cay hài hòa. Lớp vỏ giòn tan vàng ươm sẽ khiến bạn thích thú trong từng miếng ăn nóng tàn.
Thành Phần và Cách Bảo Quản
Thành phần: Tôm (14%), khoai môn, củ sắn, thịt cua ghẹ (7%), cá, hồng mèo, củ năng, bột tôm.
Bảo quản: -18 độ hoặc ức đá.
Cách sử dụng
Để thưởng thức hương vị tuyệt vời của chả giò rế hải sản Cầu Tre, bạn chỉ cần chiên chả giò trong dầu nóng ở nhiệt độ 170 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.