Chả Giò Đặc Biệt – Hương Vị Tết Truyền Thống
Chả Giò Tết – Mâm Cơm Đặc Biệt Không Thể Thiếu
Chả giò đặc biệt nhân thịt Cầu Tre được làm từ thịt heo, bánh tráng, củ sắn, hành tím cùng các vị vị như đường, tiêu, muối… hoàn toàn tươi ngon. Đặc biệt, bạn có thể chiên ngay mà không cần đông lạnh, vô cùng tiện lợi trong những ngày Tết rộn ràng.
Hương Vị Đậm Đà Trên Bàn Tiệc Tết
Chả giò là món ăn không thể thiếu trên mâm cơm ngày Tết. Bên ngoài giò giò là lớp vỏ vàng tinh tươm, giòn rụm. Ẩn sau lớp vỏ đó là sự ngọt ngào của thịt, độ tươi giòn của sắn, bùi béo của khoai môn và vị thơm nồng của hành tiêu, mộc nhĩ.
TRƯỚC Hương Vị Đa Dạng
Chả giò ăn nóng cùng với rau sống như xà lách, rau thơm, rau mùi, tía tô, kinh giới, và nước mắm chua ngọt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của vị mặn, ngọt, chua và cay, cùng với lớp vỏ giòn tan nóng bỏng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.