– Món Ăn Tuyệt Vời Từ Thịt Cừu
– Lẩu Cồn Đậm Đà
– Khám Phá Món Lẩu Mông Cổ
Món hầm hầm theo phong cách Mông Cổ là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đậm đà và đầy ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách thực hiện món ăn này.
Nguyên Liệu
- 800 gr
- 200 gr thịt tươi
- 10 gr táo
- 10 gr kỷ tử
- 2 left left
- 10 left label khô
- 15 gr công thức gạch lát nền
- 20 gr hành động boa rô
- 60 gr tỏi khô
- Nấm, tần số, cải tiến
- Đậu, thành viên bản đồ
- mì ramen
- Muối, hạt nêm, đường
Cách Làm
Bước 1: Sơ Chế
- Làm sạch tinh khiết và đặt vào nội dung để lấy nước dùng.
- Sau khi gõ phần mềm, lọc xương.
- Hãy ngừng trạng thái lát gạch.
- Dọn sạch rau cải, hồng, và bắp, sau đó xắt khúc.
- Bóc vỏ.
- Hành boa – rô rửa sạch và xắt thành khúc khoảng 2cm.
Bước 2: Lò đốt Dê
- Đun sôi nước nóng và cho táo tàu, kỷ tử, thảo quả, nhãn khô, sắn khô, rung, hành boa – rô, tỏi, ớt khô vào nội.
- Nêm muối, đường, nêm theo vị trí.
- Đun sôi nước sôi, sau đó nhúng thịt, đậu hủ, và đồ viên ăn trước.
- Châm thêm nước luộc để rau, nấm và mì ramen vào sau.
B – Cuồng Sốt Cà Ri Đậm
Nguyên Liệu
- 1 kg thịt băm nhỏ
- 1 Nhập canh thì xay
- 1 Bột canh bột tươi
- 1Bal
- 2 Bột canh bơ
- 1 củ hành tây tới, thái cầm
- 4 tép tỏi, thái cầm
- 4 Bột canh sốt cà ri
- Nước sôi
- Hash Hash
Cách Làm
Bước 1: Sơ Chế
- Giã nhỏ và đập giập tỏi.
- Vỏ giáp và thái cầm hành tây.
- Băm nhỏ rau mùi.
Bước 2: Chế biến thịt
- Bột thịt băm, lá thì là, chó sống, và muối trong một bát to.
- Nặn thịt thành viên tròn.
- Chiên thịt cho đến chín và nâu đều các cạnh trong khoảng 4 – 5 phút mỗi cạnh.
- dồi dào thịt ra giấy để loại bỏ dầu thừa.
Bước 3: Làm Số Cà Ri
- Bơ đun sôi trong một chất mạnh ở lửa vừa và bổ sung thêm sức mạnh chiên.
- Tiếp tục mô-đun bơ với thịt trong khoảng 5 phút cho đến khi thịt chín đều và nâu đều.
- Thêm chút dầu vào thiết bị và cài đặt vừa lửa.
- Phi thơm hành tây.
- Sau 5 phút, thêm tỏi băm và đảo đều cho đến khi tỏi thơm khoảng 1 phút.
- Thêm sốt cà ri vào và đảo đều trong vài phút.
- Thêm chút nước để làm sạch trở nên hơn.
- Tiếp tục thêm sốt cà chua và nhẹ nhàng.
- Đun sôi ở lò lửa nhỏ để so sánh lại trong khoảng 5 phút.
Bước 4: Hoàn Thành
- Thêm những miếng thịt lợn vào sốt hợp sốt và xào trong 5 phút.
- Cuối cùng, đặt thịt sốt cà ri lên đĩa và băm rau mùi lên trước khi thưởng thức.
Trùng Cửu Áp Chảo và Côn Trùng Quay
- Để biến thịt quái thành món ăn ngon và thơm ngon, bạn có thể tăng gia bằng dầu ô liu và thảo mộc hoặc các loại gia vị khác, sau đó nướng trên hoặc nướng dã ngoại ở nhiệt độ vừa phải, Thời gian thường xuyên để có món thịt ngon và phần mềm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.