Mực Ống: Hương Vị Biển Cả Tới Bàn Ăn Của Bạn
Mực Ống – Hải Sản Tươi Ngon Tuyệt Đỉnh
Mực ống là loại mực ngon nhất trong họ hàng nhà mực. Chúng tôi được đánh giá trực tiếp từ biển và cấp đông lạnh ngay trên tàu để bảo quản mực một cách tốt nhất và giữ nguyên hương vị tươi ngon.
Giành Điểm Độc Đáo Của Ống Thép
Ống mực có thân hình thon, dài như một ống với thân cân đối, 8 tay và 2 IQ (xúc tua). Bên trong cơ sở có một chất màu đen hợp lý, người ta gọi là túi mực. Khi đối mặt với kẻ thù, mực sẽ phun hợp chất màu đen này để đánh lạc hướng kẻ thù.
Mực Ống Loại 1 – Đỉnh Cao Của Hương Vị
Ống mực loại 1 thường từ 3 con/kg trở lên và có thân dài hơn 30cm. Được đánh bắt từ vùng biển khơi xa, mực ống giữ được vị ngọt tự nhiên, là món ngon nhất trong họ hàng nhà mực.
Sử dụng Ống Ống Trong Ẩm Thực
Mực ống tươi có phần thịt nạc, không như mực nang nhưng lại có hương vị đặc biệt, cơm mực ăn giòn sự thật và rất quyến rũ. Ống mực có thể điều chỉnh các thành phần khác nhau của một số món ngon.
Bảo Quản Và Cách Chế Biến Ống Mực
- Nhiệt độ bảo quản tốt nhất ở dưới 10°C.
- Để ngâm nước lạnh, bạn có thể ngâm trong tủ lạnh hoặc ngâm trong nước lạnh để đông lạnh nhanh hơn.
– Một Số Món Ăn Chế Biến Từ Mực Ống
- Mực ống hấp: Món ngon, dễ chế biến, chứa nhiều dưỡng chất nhất. Vị giòn của mực hoà hòa với hương thơm của rượu và nước mắm chua ngọt.
- Mực Nướng Muối Ớt: Ống ống làm sạch, chế độ với muối muối, sau đó nướng vàng. Ăn chung với cơm hoặc cuốn bánh tráng rất ngon.
- Mực ống Xào Cần Tây: Xào mực ống cùng với cần tây và gia vị, tạo nên món ăn thơm ngon, ngon miệng và độcđộ.
- Bột Chiên Chiên: Mực ống được lăn qua trứng, bột giòn và bột xù, sau đó là nhịp vàng. Ăn cùng với tương rất thơm ngon, độ giòn của bột và vị ngọt thơm của mực sẽ khiến bạn thích thú.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.